Xe cứu hộ tại Vũng Tàu

xe cuu ho tai vung tau hai cau cuu ho xe hinh anh xe cuu ho

Garage Hai Cầu chuyên cung cấp dịch vụ xe cứu hộ 24/24: nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Khi mà tai nạn giao thông đang ngày càng gia tăng thì vai trò của xe cứu hộ cũng trở nên quan trọng và cần thiết. Vì thế để phòng tránh trường hợp xấu xảy ra do gặp sự cố giữa đường, Garage Hai Cầu chuyên cung dịch vụ xe cứu hộ tại Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và giúp bạn khắc phục sự cố một cách hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Như thế nào là xe cứu hộ?

xe cuu ho tai vung tau hai cau cuu ho xe hinh anh xe cuu ho
Xe cứu hộ tại Vũng Tàu – Garage Hai Cầu

Đây là dòng xe có thiết kế đặc biệt chuyên dùng để: cứu hộ các phương tiện gặp tai nạn giao thông; cứu người bị mắc kẹt trong xe; kéo những ô tô bị hỏng, bị lật đổ do va chạm; ô tô bị lao xuống vực hay rơi xuống sông hồ về nơi sửa chữa. Để dễ phân biệt thì xe cứu hộ được chia làm 3 loại: loại đầu tiên là xe chuyên dùng để cứu hộ, loại thứ 2 là xe chuyên dùng kéo xe và loại thứ 3 là xe chuyên dùng để chở xe. Mỗi loại xe cứu hộ sẽ phù hợp với những tình huống cứu hộ khác nhau.

Xe cứu hộ tại Vũng Tàu – Garage Hai Cầu

Hỗ trợ cho xe cứu hộ có hệ thống cần cẩu bao gồm: cẩu gấp và cẩu thước – đây là những loại cẩu được cấu tạo chắc chắn với khả năng hoạt động linh hoạt giúp cẩu xe được nhanh chóng và an toàn; cần kéo xe (hay còn gọi là cần nâng chữ T); tời thủy lực được biết đến là thiết bị cuộn dây cáp. Mọi chi tiết đều có sự kết nối mật thiết với nhau giúp xe đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Xe cứu hộ cũng rất đa dạng về tải trọng. Bao gồm có xe cứu hộ hạng nhẹ chuyên cứu hộ các xe có tải trọng dưới 3 tấn; xe cứu hộ hạng trung chuyên cứu hộ xe có tải trọng từ 3 tấn đến 8 tấn và xe cứu hộ hạng nặng chuyên cứu hộ các xe có tải trọng trên 8 tấn. Tùy từng phân khúc mà mức giá xe cứu hộ sẽ có sự khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

xe cuu ho tai vung tau hai cau cuu ho xe xe duoc cau di
Xe cứu hộ tại Vũng Tàu – Garage Hai Cầu

Điều khác biệt khi chọn xe cứu hộ tại Garaga Hai Cầu Vũng Tàu?

Với phương châm hoạt động

“Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất”

xe cuu ho tai vung tau hai cau cuu ho xe
Xe cứu hộ tại Vũng Tàu của Garaga Hai Cầu – hiện đại, an toàn và hiệu quả

Garaga Hai Cầu đã và sẽ không ngừng đầu tư và phát triển theo định hướng bền vững. Không chỉ đầu tư sản phẩm mà chúng tôi còn phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện mình. Chất lượng dịch vụ cũng được quan tâm, hệ thống xưởng lắp thùng rộng rãi, phụ tùng chính hãng, nhân viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó khi gặp sự cố không mong muốn khi tham gia giao thông; Garage Hai Cầu cung cấp dịch vụ xe cứu hộ các loại tại Vũng Tàu; với cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp. Hiện nay, dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24 tại Hai Cầu có mặt ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu để phục vụ nhu cầu cứu hộ của quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là dịch vụ xe cứu hộ tại Vũng Tàu tốt nhất cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng phục vụ. Nhân viên của Garage Hai Cầu luôn trực 24/24 để luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần.

CỨU HỘ GIAO THÔNG VŨNG TÀU – GARAGE HAI CẦU

Địa chỉ : 663 Trương Công Định, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 0933 69 63 63 – 0934 07 07 19
Điện thoại: 02543 816 295 – Fax: 02543816295
Emailgaragerhaicau@gmail.com
Website: www.cuuhoxevungtau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 69 63 63